Ruột chăn cao cấp

Ruột chăn cao cấp là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Việc sở hữu những chiếc chăn ấm áp vào mùa đông vừa có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho bạn vừa mang đến giấc ngủ ngon. Mùa đông của bạn sẽ trở nên ấm áp hơn bao giờ hết.

Những chiếc ruột chăn cao cấp thường có chất lượng cao, chăn được làm từ các nguyên liệu cao cấp và mang đến nhiều lợi ích sức khỏe cho gia đình bạn. Trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu các thông tin liên quan đến chiếc chăn này nhé.

Đặc điểm và công dụng của ruột chăn cao cấp

Những chiếc ruột chăn cao cấp được sản xuất bằng những sợi polyester 100% từ tự nhiên cao cấp, chăn có chất lượng cao nên có tuổi thọ dài lên tới cả chục năm. Hơn nữa dòng chăn này còn có một số những đặc điểm đặc trưng như:

  • Nếu bạn lấy một chiếc ruột chăn có chất lượng cao đối chiếu với các sản phẩm ruột chăn khác thì chắc hẳn bạn sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn rõ nét. Những chiếc chăn cao cấp này có độ bông xốp cao và đặc biệt là có trọng lượng vô cùng nhẹ.
  • Các sợi polyester đã được xử lý theo công nghệ hiện đại để ngăn sự phát triển của vi khuẩn, nấm, mốc. Sử dụng chân cao cấp có khả năng làm thông thoáng nhiệt, giảm độ nóng bức và độ ẩm từ cơ thể con người tỏng ngày hè, giữ ấm cơ thể vào mùa đông.
  • Chăn cao cấp có khả năng thoáng khí rất cao, giữ ẩm tốt là nhờ khả năng đặc biệt của các sợi polyester cao cấp. Chất liệu này có khả năng chiếm một thể tích không khí nhất định, toàn bộ chăn như một lớp cách nhiệt giữa cơ thể với không khí bên ngoài và chính điều này nên khi sử dụng những chiếc chăn này bạn luôn cảm thấy ấm áp, cơ thể không bị thất thoát nhiệt ra bên ngoài.
Ruột Chăn Chất Lượng Cao
Ruột Chăn Chất Lượng Cao

Cách sử dụng và bảo quản

Đối với mỗi sản phẩm nào cũng vậy để giúp sản phẩm có tuổi thọ lâu dài, bền và đẹp thì điều quan trọng là chúng ta cần phải biết cách bảo quản và giữ gìn. Và những chiếc ruột chăn cũng vậy cho dù đó là những sản phẩm cao cấp thế nhưng nếu bạn bảo quản và giữ gìn không đúng cách thì chăn cũng sẽ nhanh hỏng và ngược lại. Chính vì lý do này mà trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số đặc điểm cũng như cách để bảo quản ruột chăn tốt nhất.

– Định kỳ cần phải, giũ chăn thỉnh thoảng nên phơi ngoài trời hoặc mở cửa sổ trong vài giờ để giúp chúng bay hết hơi ẩm.

– Sử dụng vỏ bọc

Hầu như chúng ta đều có sử dụng tới chiếc vỏ chăn đều bọc bên ngoài ruột chăn. Những chiếc vỏ chăn này sẽ giúp bảo vệ chiếc ruột chăn khỏi bị bẩn. Đặc biệt những chiếc vỏ chăn này có mang tính thời trang, khiến cho chiếc chăn trong gia đình bạn đẹp hơn.

– Trước mỗi khi nằm bạn nên giũ chăn để các sợi polyester được trải dàn đều, tránh tình trạng bị vón cục.

– Khi không sử dụng: Cất giữ cẩn thận ở nơi khô thoáng; nên cất trong túi vải hay túi thoáng khí. Không nên để gối trong túi nilon sẽ làm chăn bị bí hơi, ẩm, có mùi và giảm độ đàn hồi. Những chiếc ruột chăn chất lượng cao này có trọng lượng vô cùng nhẹ nên bạn có thể dễ dàng gấp gọn vào một chiếc túi mà không hề tốn diện tích.

– Khi bạn muốn sử dụng tới chiếc chăn bạn sẽ lấy chăn ra khỏi túi và rũ hoặc phơi trước khi sử dụng. Mục đích của việc này là để loại bỏ những bụi bẩn hoặc mùi hôi trong quá trình mình cất giữ chăn.

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản Ruột Chăn Bông
Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản Ruột Chăn Bông

Mua ruột chăn cao cấp ở đâu?

Với vai trò quan trọng như vậy nên việc sở hữu một chiếc chăn đông cao cấp là điều tuyệt vời hơn bao giờ hết. Cả gia đình bạn sẽ được bảo vệ thật tốt khỏi mùa đông lạnh giá cũng như việc bạn luôn cảm thấy thoải mái khi được cuộn tròn trong chiếc chăn như vậy. Thế nhưng điều quan trọng là bạn cần tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt.

Hiện nay có rất nhiều địa điểm, cơ sở cung cấp các mẫu ruột chăn cao cấp, chất lượng tốt thế nhưng để có thể sở hữu một sản phẩm có chất lượng tốt nhất thì bạn nên tìm đến với everon. Tại everon mọi yêu cầu, tiêu chí của bạn về một chiếc ruột chăn chất lượng cao sẽ được đáp ứng. Bạn sẽ đón nhận được những sản phẩm chất lượng cao. Everon luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Từ các nguyên liệu đầu vào đều được tuyển chọn thật kỹ cho tới quá trình sản xuất cũng được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn nên hứa hẹn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Mua Ruột Chăn Chất Lượng Cao Tại Everon
Mua Ruột Chăn Chất Lượng Cao Tại Everon

Như vậy sở hữu một chiếc ruột chăn cao cấp là điều tuyệt vời để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn. Và bạn sẽ yên tâm hơn khi được sở hữu những sản phẩm chất lượng của everon, còn bây giờ bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ http://demloxo.com.vn để có cơ hội sở hữu những sản phẩm tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

zalo messanger