Đệm bông ép everon

Bạn đã từng sử dụng sản phẩm của thương hiệu đệm bông ép everon chưa? Bạn cảm nhận về chất lượng sản phẩm này như thế nào? Đây là những câu hỏi mà chúng tôi sử dụng để khỏa sát nhu cầu và đánh giá của khách hàng về đệm bông ép everon. Nhưng kết quả khảo sát cho thấy tất cả các khách hàng sử dụng loại đệm bông ép của everon đều hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Đệm bông ép everon mang đến cho người sử dụng sự thoải mái, những giấc ngủ sâu và ngon. Tất cả những khách hàng đã từng sử dụng loại đệm bông ép everon này đều hài lòng về chất lượng sản phẩm. Vậy còn bạn thì sao? Bạn đã thử dùng thương hiệu đệm bông ép everon này chưa? Nếu chưa bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới đây nhé.

Giới thiệu về đệm bông ép everon

Đệm bông ép everon là loại đệm được nhiều người tiêu dùng Việt sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường chăn ga gối đệm. Lý do để khách hàng lựa hconj sử dụng dòng đệm này là bởi chất lượng của sản phẩm và sự phù hợp của nó với thời tiết, khí hậu nước ta cũng như phù hợp với thu nhập của đại đa số người Việt.

Ruột của đệm bông ép được làm bằng các sợi bông xơ, và được dùng keo kết dính lại với nhau sau đó được ép cách nhiệt để tạo thành khối và độ đàn hồi của loại đệm này rất thấp. Chất liệu bông của loại đệm này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rồi nhé vì chúng chủ yếu nhập từ Hàn Quốc với thành phần 100% bông tự nhiên. Để đảm bảo chất lượng những xơ bông này được ép cách nhiệt nên có độ bền bỉ cao. Đặc biệt sử dụng đệm bông ép everon sẽ đem đến sự thông thoáng, lưu thông không khí khi nằm trên đệm, không gây bí bách cho người nằm, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Vỏ bọc bên ngoài của đệm bông ép everon được làm chủ yếu bằng chất liệu cotton hoặc gấm. Với vỏ bọc bằng gấm thì có độ bền cao, màu sắc đẹp, các đường nét hoa văn được in và thiết kế tinh tế, vô cùng đẹp mang đến vẻ sang trọng cho sản phẩm. Còn đối với phần vỏ cotton thì vải thưởng mỏng hơn nên nằm sẽ thoáng hơn thế nhưng độ bền lại không cao.

Dem Bong Ep Everon 1

Đặc điểm đệm bông ép everon

Ưu và nhược điểm khi sử dụng đệm bông ép

Ưu điểm của đệm bông ép

– Sử dụng đệm bông ép everon khiến người nằm cảm thấy thoải mái hơn vì đệm bông ép có độ đàn hồi thấp hơn đệm lò xo hoặc đệm cao su nên khi nằm trên đó bạn sẽ không có cảm giác bị bồng bệnh hay đau người, khung xương sẽ được cố định, phù hợp với những người hay mắc các chứng bệnh đau xương khớp.

– Đệm có độ bền cao vì các xơ bông trong lõi của đệm được ép cách nhiệt

Cấu tạo thông minh, an toàn

– Đệm bông ép rất an toàn cho người sử dụng bởi lõi nệm là các sợi Polyester nên không gây dị ứng hay kích ứng da. Đệm bông ép có đàn hồi thấp hơn nệm lò xo hay nệm cao su do đó người nằm trên nệm bông ép sẽ không cảm thấy bị bồng bềnh, giúp khung xương thẳng, không gây đau lưng, phù hợp với những người bị đau lưng hay đau thần kinh tọa.

–  Các xơ bông trong lõi của nệm bông ép được ép cách nhiệt vì vậy có độ bền cao.

–  Nệm bông ép rất an toàn cho người sử dụng bởi lõi nệm là các sợi Polyester nên không gây dị ứng hay kích ứng da nên bạn có thể sử dụng đệm này cho cả người già hoặc trẻ nhỏ đều được.

– Nằm trên đệm bông ép bạn luôn cảm thấy thoải mái, không bị bí bách, nóng, toát mồ hôi chính vì điều này đệm bông ép everon rất phù hợp với khí hậu việt nam.

– Đệm có thiết kế 3 mảnh vô cùng tiện lợi và gọn gàng, không cồng kềnh nên bạn có thể dễ dàng di chuyển hay vệ sinh đệm khi cần thiết.

Dem Bong Ep Everon 2

Đệm bông ép everon và những ưu điểm vượt trội

Nhược điểm của đệm bông ép everon

– Với các loại đêm bông ép everon chất lượng thấp sau thời gian sử dụng đệm sẽ nhanh chóng có hiện tượng biến dạng nệm, sụt lún, nệm bị xẹp sau một thời gian sử dụng gây võng lưng. 

– Đệm bông ép everon có độ đàn hà thấp, khá cứng

– Với các gia đình có trẻ nhỏ khi trẻ đi vệ sinh ra đệm thì đệm ám mùi rất lâu

– Đệm bông ép everon dễ bị xẹp khi ngâm nước.

Dem Bong Ep Everon 3

Đệm bông ép everon và một số nhược điểm

Như vậy sở hữu một chiếc đệm bông ép everon sẽ mang lại những tiện ích và ưu điểm vượt trội cho người sử dụng. Và để nhanh chóng sở hữu một chiếc đệm chất lượng như vậy các bạn hãy nhanh chóng truy cập website https://www.demloxo.com.vn

Trả lời

zalo messanger