Bộ ga phủ Everon – Một số lưu ý khi lựa chọn sản phẩm

Bộ ga phủ Everon – Một số lưu ý khi lựa chọn sản phẩm

Chắc hẳn khi tìm hiểu về chăn ga gối đệm bạn đã từng nghe qua khái niệm ga phủ. Vậy ga phủ là gì? Có bao nhiêu loại ga phủ? Ga phủ của thương hiệu nào là tốt nhất? Chúng ta sẽ cùng giải đáp những thắc mắc này thông qua những bộ ga phủ Everon nhé.

Bộ ga phủ Everon là gì?

Ga phủ là sản phẩm ga chần bông, sở hữu thiết kế bèo rủ 3 cạnh xung quanh của giường ngủ. Tại mỗi góc của bộ ga phủ Everon có may chun chéo để cố định, không lo bị xô khi khách hàng sử dụng. Đặc biệt, với tính chất sang trọng, lộng lẫy của mình, ga phủ giường Everon này thường được sử dụng cho giường cưới, giường Master của các cặp đôi,…

Ivomxuosr2Llmnwu5Llslbhfegyn22Giqucdgfufwxak17Bq

Các loại ga phủ giường Everon

Ga phủ giường Everon được chia làm 3 loại chính, có thiết kế đa dạng và phong phú, đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại ga phủ giường này nhé.

Ga phủ giường Everon dạng phủ hộp

Ga phủ hộp là loại ga phủ truyền thống, đây là loại ga phủ giường Everon được sử dụng nhiều nhất. Loại ga này có thiết kế xẻ tà hai góc ở vị trí cuối giường. Vì phù hợp với hầu hết các sản phẩm giường hiện nay nên được người tiêu dùng lựa chọn.

Ga phủ giường Everon dạng phủ quây

Ga phủ quây là một loại ga phủ giường Everon phổ biến thứ hai trên thị trường. Sản phẩm này được chần bông nguyên thành một tấm lớn, quây kín ba cạnh của giường ngủ. Để dùng được loại ga phủ giường này, giường ngủ của bạn cũng cần phải có những điều kiện nhất định. Tiên quyết để sử dụng sản phẩm này, bạn phải đảm bảo sao cho tấm đệm của bạn phải cao nổi hẳn lên trên thành giường.

T1Skx8Vc4Uactaqopsw7Gkayycuesmxw5Vznrfyjofveuyxkhj0R409K99

Ga phủ giường Everon dạng phủ “diêm dúa”

Ga phủ “diêm dúa” (Flash) là loại ga phủ giường thường được sử dụng ở những thiết kế vải có họa tiết hoa nữ tính, trải rộng. Ga phủ giường Everon dạng này được may thêm lớp vải kiểu diêm dúa dài khoảng 40cm, bên ngoài dài khoảng 20cm đường bên.

Ed6 9X8Hhjascw60Dtj1H3Riazjompfr5Apqo Folgj25Zqkkrlgqjixgsrpdzl6Tj4Vxez Okar8Bidiyes3Ez S Z4Vksvzgj0Tvwzgcouyrm2N2V7Z0Uspzrjqbe7Fasavqgq

Một số lưu ý khi lựa chọn bộ ga phủ Everon

Bộ ga phủ Everon thường được sử dụng trong tân gia nhà mới, giường cưới, ở các phòng ngủ có diện tích rộng, có giường ngủ được kê giữa phòng. Để có thể sử dụng ga phủ đẹp nhất, đệm cần cao hẳn lên so với thành giường hoặc sử dụng loại giường phẳng.

Thông thường, phần rủ xuống của các sản phẩm ga phủ giường Everon rơi vào khoảng 40cm. Vì vậy, giường của bạn đòi hỏi phải có chiều cao tương đối, thích hợp nhất vào khoảng 45 đến 50cm.

Q61Ikzt1M66U Kwn62Srmmktzd6Bcyj2Adwnsb6Eokkfm9Xuyfzp 9197Elz0Xc4Zxmzfipqdfeorwk 4Lpaxmpwnck6Zoiwlb55Jsa45Zfxfzllubelv1Ca0Ewps4Bvody Hjru

 

Nếu như bạn không sử dụng giường mà chỉ sử dụng nệm thì việc lựa chọn ga phủ giường là một sự lựa chọn không nên.

Địa chỉ mua bộ ga phủ Everon chính hãng

Thương hiệu Everon được xem là một trong những thương hiệu nổi bật nhất trên thị trường chăn ga gối đệm Việt Nam. Nếu như không lựa chọn địa chỉ uy tín, bạn có thể gặp phải những nơi không uy tín hay sản phẩm kém chất lượng.

Vậy đâu mới là địa chỉ cung cấp bộ ga phủ Everon uy tín? Chúng tôi xin giới thiệu hai showroom tại Everon 77 Xã Đàn và 102 B1 Phạm Ngọc Thạch thành phố Hà Nội. Ngoài ra, đừng quên, liên hệ số hotline 0898566368 để nhân viên giải đáp thắc mắc khi có nhu cầu nhé.

Trả lời

zalo messanger