Một giấc ngủ ngon cần có chăn ga gối sạch sẽ. Vì thế, bạn không thể quên giặt chăn Everon của mình và lưu ý giặt chăn để sản phẩm đẹp bền lâu, an toàn cho sức khỏe.

Bụi bẩn, vi khuẩn có thể len li vào giường ngủ của bạn, làm bạn khó chịu, mệt mỏi. Vì thế, các thành phần của giường ngủ đều phải sạch sẽ. Hướng dẫn giặt chăn Everon sau đây sẽ là cách giúp bạn bảo vệ chăn của mình và đảm bảo sức khỏe cho chính bạn một cách đơn giản nhất.

Chăn Everon – sản phẩm chất lượng, bền bỉ

Các sản phẩm của Everon, nhất là chăn Everon được tin cậy và yêu thích là nhờ chất lượng đặc biệt của sản phẩm này. Sản phẩm Everon được sản xuất bởi công ty Everpia Việt Nam, có 100% vốn Hàn Quốc. Công ty sản xuất, cung cấp chăn ga gối đệm hàng đầu thị trường, nổi trội về chất lượng và vẻ đẹp sản phẩm

Chăn Everon 2

Các sản phẩm chăn Everon được chú trọng sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đặc biệt, Chăn Everon sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, được nghiên cứu từ các chuyên gia Hàn Quốc. Quy trình sản xuất này đảm bảo từng chiếc chăn được sản xuất với tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo không sử dụng nguồn bông tái sinh, khử trùng hoàn toàn và được kiểm định kĩ lưỡng trước khi tung ra thị trường.

Không chỉ an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, chăn Everon còn rất được yêu thích nhờ vẻ đẹp đa dạng, nhiều màu sắc mẫu mã khác nhau. Đây là yếu tố giúp sản phẩm trở thành lựa chọn chất lượng từ hình thức đến thành phần trong mắt người tiêu chúng Việt Nam và toàn thế giới

Tại sao phải giặt chăn Everon sau thời gian sử dụng?

Chăn Everon được làm từ nguyên liệu an toàn, đảm bảo kháng khuẩn nhưng sử dụng sản phẩm lâu ngày mà không giặt giũ bạn sẽ phải đối mặt với:

  • Bụi bẩn bám lâu ngày
  • Vi khuẩn, côn trùng trong chăn
  • Các vết bẩn, vết ướt mồ hôi dính trên sản phẩm

Các thành phần này vừa mất thẩm mỹ vừa gây khó chịu cho người sử dụng. Đặc biệt, đây là một trong những nguyên nhân sẽ khiến bạn bị bệnh, mệt mỏi và khó chịu. Ngoài ra, chăn bám bẩn, bị bụi lâu ngày còn làm ảnh hưởng đến màu sắc, chất lượng của chăn, khiến chăn trông xấu xí hơn.

Chính vì thế, việc vệ sinh, giặt chăn Everon phải được thực hiện. Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng chăn và cả sức khỏe của bạn về sau

Hướng dẫn giặt chăn Everon đúng cách bằng máy giặt

Giặt chăn không hề đơn giản, bạn cần biết cách giặt đúng để không làm hư hỏng sản phẩm, giữ được chất lượng mà vẫn giặt sạch hữu hiệu. Thời điểm giặt chăn tốt nhất là sau 2- 3 tháng sử dụng. Nếu bạn hay bị dị ứng hoặc những bệnh ngoài da, hô hấp thì bạn nên làm sạch chăn 1 tháng một lần. Bạn không cần giặt cả ruột và vỏ chăn, bạn chỉ cần giặt vỏ chăn là được.

Bước 1: Chuẩn bị

Trước khi để chăn vào máy giặt, bạn nên kiểm tra kĩ chăn, xem chăn có những được đứt chỉ, lỏng chỉ hay không để khâu lại. Thao tác này tránh việc những vết hỏng này to ra, làm chăn hư hỏng nặng hơn

Sau khi kiểm tra kỹ chăn, bạn cần tìm những nơi có vết bẩn, bám bẩn nặng và nhiều nhất. Ở những nơi này, bạn nên nhỏ một ít dung dịch giặt tẩy lên để tăng hiệu quả tẩy rửa chăn khi đưa vào máy

Bước 2: Đặt chăn vào lồng giặt 

Dàn đều chăn vào trong máy giặt, không để chăn rối lung tung trong lồng giặt. Nên lưu ý rằng, máy giặt sử dụng để giặt chăn là loại máy có dung tích từ 7 kg trở lên, vì chăn Everon khá lớn, giặt máy có dung tích nhỏ hơn có thể làm hư hỏng chăn.

Chăn Everon 3

Nếu có thể, bạn chỉ nên giặt chăn Everon, không giặt lẫn với quần áo, đồ dùng khác để tránh tình trạng loang màu, làm xấu đi sản phẩm

Bước 3: Thiết lập chế độ giặt chăn

Máy giặt có nhiều chế độ giặt khác nhau thế nhưng chọn chế độ giặt chăn Everon bạn nên chọn chế độ giặt đồ dày, giặt ngâm,.. để tăng hiệu quả giặt sạch sản phẩm.

Bước 4: Cho dung dịch làm sạch

Giặt chăn Everon bạn có thể sử dụng xà phòng bột, dung dịch giặt của các thương hiệu trên thị trường. Bạn không nên dùng dung dịch tẩy quá mạnh, tránh làm chăn bị mất màu, hư hỏng.

Chăn Everon

Bước 5: Phơi chăn dưới nắng

 Cần làm khô chăn hoàn toàn dưới ánh mặt trời để giúp chăn khô hoàn toàn, diệt toàn bộ vi khuẩn còn sót lại.Nên phơi chăn khô hoàn toàn mới đem vào nhà, không để chăn ẩm, dễ bị ẩm mốc và có mùi hôi. Trong quá trình phơi, bạn nên thường xuyên xoay lật bề mặt chăn, để toàn bộ sản phẩm khô đều hơn.

Chăn Everon 1

Nếu thời tiết không ủng hộ bạn, hãy chọn nơi khô ráo, thoáng gió để phơi chăn hiệu quả.

Giặt chăn Everon không hề khó, bạn nên chú ý kiểm tra chăn kỹ và thực hiện giặt chăn đúng cách để tránh sản phẩm bị hư hỏng, mất đẹp. Chăn Everon đã chất lượng sẽ càng chất lượng, bền đẹp hơn nếu bạn biết cách giặt giũ, bảo quản sản phẩm tối ưu nhất.