Hỏi đáp

Câu hỏi thường gặp

Everon là thương hiệu sản phẩm được sản xuất bởi công ty CP Everpia, doanh nghiệp với phần lớn vốn đầu tư từ Hàn Quốc.Các sản phẩm Everon đều được thiết kế (từ bước đầu tiên là mẫu vải tới bước cuối cùng là hình thức sản phẩm) bởi các nhà thiết kế đến từ Hàn Quốc, đi theo xu hướng mẫu chung của Hàn Quốc nhưng đã được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu thị hiếu của người Việt Nam. Các sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất của Hàn Quốc, nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc và các nước châu Âu. Hoa Kỳ… để cho ra những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Cách tốt nhất để mua được hàng Everon hay Artemis thật là mua tại các đại lý sản phẩm Everon hoặc Artemis chính hang trên toàn quốc. Tuy nhiên, khách hàng có thể phân biệt các sản phẩm thật và giả như sau: – Tất cả các sản phẩm Everon hoặc Artemis đều có dán tem chống hàng giả và tem mã barcode (mã vạch) – Từ năm 2011, tất cả các mã barcode đều có ghi rõ giá sản phẩm đính kèm.

Đệm và gối than hoạt tính là dòng sản phẩm đặc biệt của Công ty. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa sự mềm mạị của bông tấm với tính năng khử độc hiệu quả và chống lại tia đất của than hoạt tính. Nhờ vậy, loại đệm này được đánh giá là rất tốt cho sức khoẻ của người sử dụng. Không những vậy, loại sản phầm này còn có thể phát tán nhiệt và lan tỏa đều khắp cơ thể, giữ nhiệt độ và độ ẩm cho cơ thể, phòng ngừa và diệt vi khuẩn và có tác dụng khử mùi. Bên cạnh đó, đệm còn có tính năng đàn hồi tốt, khớp với mọi góc cạnh hay đường cong của cơ thể giúp cho cổ, lưng, vai và chân dược thoải mái thư giãn hoàn toàn, toàn bộ cơ thể được giữ đúng tư thế theo nguyên tắc giải phẫu học, giúp nâng cao và phân bố trọng lượng cơ thể một cách thích hợp. Áp lực được trải đều trên toàn bộ vùng tiếp xúc giữa nệm và cơ thể, làm giảm các vị trí gây căng thẳng và các nhu cầu trở mình trong khi ngủ. Đây là loại gối và đệm tốt nhất dành cho những người đang trong tình trạng căng thẳng thần kinh và những người đang cần sự chăm sóc tốt cho sức khỏe

Với các tính năng riêng biệt của từng sản phẩm, chúng tôi khuyên những người già, người có nhu cầu về chăm sóc tốt cho sức khỏe nên dùng đệm than hoạt tính.

Các sản phẩm Everon và Artemis khi sản xuất được phép có sai số khoảng ±3% so với kích cỡ đề trên bao bì sản phẩm.

Everon có Phiếu Bảo hành cho tất cả các sản phẩm, Phiếu Bảo hành có giá trị 12 tháng (riêng đệm lò xo có giá trị bảo hành từ 5-7 năm). Khi mua hàng Everon, Phiếu Bảo hành cần được điền đầy đủ thông tin, lấy chữ ký xác nhận của đại lý bán hàng. Khi có vấn đề xảy ra, khách hàng mang sản phẩm cùng với Phiếu Bảo hành ra đại lý đã mua hàng để đại lý kiểm tra và xử lý.

Các sản phẩm của công ty đều được phân phối thông qua hệ thống các đại lý chính thức của Everon trên toàn quốc. Danh sách địa chỉ của các đại lý, khách hàng có thể cập nhật thông qua địa chỉ website: http://www.demloxo.com.vn, đây là đại lý có treo biển Everon bên ngoài cửa hàng và có treo “Giấy chứng nhận Đại lý chính thức của Everon” do công ty cung cấp.

Các sản phẩm của công ty đều được phân phối thông qua hệ thống các đại lý chính thức của Everon trên toàn quốc. Danh sách địa chỉ của các đại lý, khách hàng có thể cập nhật thông qua địa chỉ website: http://www.demloxo.com.vn, đây là đại lý có treo biển Everon bên ngoài cửa hàng và có treo “Giấy chứng nhận Đại lý chính thức của Everon” do công ty cung cấp.

Hàng mua về đã giặt thì không được đổi/trả lại hàng. Các sản phẩm Everon đều được khuyến cáo không được giặt ở nhiệt độ quá 40 độ C, và không được giặt với các sản phẩm bị phai màu. Xem hướng dẫn sử dụng tại đây.

Đầu vào là các loại xơ tổng hợp, được nhập từ Hàn Quốc.Quy trình sản xuất bông tấm: Sợi tổng hợp được đưa vào hệ thống máy xử lý bao gồm các khâu cán – định hình – điều chỉnh – là để ra thành phẩm. Thành phẩm là bông tấm dùng để làm ruột đệm và vải bông làm nguyên liệu đầu vào cho việc sản xuất chăn ga và bán cho các doanh nghiệp dệt may. Everpia là doanh nghiệp duy nhất tại VN không dùng resin trong công đoạn ép bông nên sản phẩm của Everpia không ảnh hưởng đến sức khỏe như các sản phẩm khác.Đầu ra là bông tấm thành phẩm sử dụng trong công nghiệp may mặc áo quần mùa đông và làm đệm giường. Công ty có giấy phép kinh doanh sản phẩm bông tấm chất lượng cao mang thương hiệu Themolite của công ty Invista. Sản phẩm Themolite chiếm khoảng 35% doanh thu bông tấm; 50% sản phẩm được xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc, 50% được tiêu thụ ở VN.

Về mẫu mã, Everpia là công ty duy nhất ở Việt Nam tự thiết kế mẫu sản phẩm. Công ty có 3 đội thiết kế tạo mẫu ở Hàn Quốc, Hà Nội và Tp.HCM do các chuyên gia người Hàn Quốc đứng đầu. Các mẫu thiết kế độc quyền của công ty được tung ra vào thời điểm bán hàng cao điểm vào tháng 10,11,12. Do đó các đối thủ cạnh tranh rất khó “sao chép” mẫu mã và nếu có thì chất lượng sản phẩm cũng khó theo kịp.

Trả lời