EVERON – Thương hiệu chăn ga hàng đầu đã có mặt tại Campuchia

Ngày 29/12/2012, Everon – thương hiệu chăn ga gối đệm hàng đầu tại Việt Nam đã chính thức có mặt tại Campuchia.Sự kiện ra mắt showroom tại #394 Eo, Monivong Blvd. ^ 360, Beoung Keng Kong I, Khan Chamkamorn, Phnom Penh, Cambodia với diện tích 275m2 đã thu hút sự tham quan và mua sắm của rất đông khách hàng.

Cpc11

Với 3 nhà máy lớn công suất lên tới 10 triệu sản phẩm 1 năm, Everon không chỉ là thương hiệu chăn ga gối đệm được ưa chuộng nhất tại Việt Nam mà còn được người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng lựa chọn, trong đó có thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ. Sau 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh chăn ga gối đêm Everon luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm phong phú về màu sắc, đa dạng về chất liệu. Với đội ngũ thiết kế tràn đầy sáng tạo từ Việt Nam cũng như Hàn Quốc hàng năm Everon luôn giới thiệu tới khách hàng hơn 50 mẫu chăn ga gối đệm đây là lý do Everon luôn dẫn đầu về xu hướng thiết kế và được người tiêu dùng đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.

 

Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm với thiết kế tinh tế mà còn bền nhẹ và đảm bảo an toàn vệ sinh. Chất liệu vải dùng may chăn ga Everon là vải cotton cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc bền nhẹ và có độ hút ẩm cao. Toàn bộ ruột chăn và gối cũng được sản xuất theo quy trình không hóa chất rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.
Bên cạnh dòng sản phẩm Everon dành cho thị trường trung cấp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng Công ty Cổ phần Everpia còn cho ra đời 2 thương hiệu mới đó là Artemis dành cho thị trường cao cấp và Edelin cho thị trường bình dân. Với ba dòng sản phẩm Everpia mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

 

Trả lời

zalo messanger