Đệm lò xo mùa hè

Nhiều người quan niệm mùa hè nóng bức thì không cần phải sử dụng tới đệm thế nhưng đó lại là một sai lầm. Sở hữu một chiếc đệm lò xo mùa hè sẽ luôn mang lại cảm giác tuyệt vời cho bạn. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác mềm mại, êm ái khi nằm trên chiếc đệm lò xo này.

Đệm lò xo mùa hè với những thiết kế đặc biệt với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ mang đến nhiều tiện ích cho bạn. Và những tiện ích mà chiếc đệm này mang lại cho người sử dụng như thế nào thì chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây các bạn nhé.

Cấu tạo của đệm lò xo

Nếu như trước đây vào mùa hè mọi người thường ít sử dụng tới đệm thế nhưng hiện nay do cuộc sống thay đổi, chất lượng giấc ngủ cần được nâng cao nên sử dụng đệm vào mùa hè đang là một xu hướng đang rất được ưa chuộng. Khách hàng luôn muốn lựa chọn những chiếc đệm lò xo có chất lượng tốt để vẫn có thể sử dụng vào mùa hè. Những chiếc đệm lò xo dùng trong mùa hè phải luôn đảm bảo các tiêu chí: thông thoáng, thấm mồ hôi và mát.

Đệm lò xo hiện nay bao gồm 2 loại: Lò xo dạng túi và lò xo dạng liên kết. Đệm lò xo dạng túi có đặc điểm là mỗi con lò xo đựng trong một chiếc túi riêng biệt khác nhau và được liên kết với nhau bằng một tấm lót phẳng để tạo cảm giác êm ái cho người nằm. Đệm lò xo dạng liên kết là dạng lò xo có liên kết mật thiết với nhau để tạo nên một khối không tách biệt. Vào mùa hè mỗi người thường có xu hướng lựa chọn đệm lò xo túi nhiều hơn bởi những ưu điểm mà dòng đệm này mang lại nhiều hơn đệm lò xo liên kết.

Sử Dụng Đệm Lò Xo Vào Mùa Hè Cho Giấc Ngủ Ngon Hơn
Sử Dụng Đệm Lò Xo Vào Mùa Hè Cho Giấc Ngủ Ngon Hơn

Phân loại đệm lò xo

Đệm lò xo cứng

Độ cứng của lò xo phụ thuộc chính vào số vòng quấn lò xo của chiếc đệm, nếu chiếc đệm có số vòng quấn ít thì thường cứng hơn. Những người không thích nằm trên những chiếc đệm có độ đàn hồi cao thì thường thích sở hữu một chiếc đệm lò xo cứng.

Đệm lò xo mềm

Đệm lò xo mềm là do chiếc đệm có số vòng quấn lò xo nhiều và đặc biệt là lớp lót trên 2 bề mặt. Chính lớp lót này tạo nên cảm giác êm ái cho người nằm cũng như giúp cho việc thấm mồ hôi tốt, thông thoáng.

Các Loại Đệm Lò Xo Sử Dụng Trong Mùa Hè
Các Loại Đệm Lò Xo Sử Dụng Trong Mùa Hè

Tại sao nên sử dụng đệm lò xo

Mùa hè là khoảng thời gian vô cùng nóng bức và ngột ngạt thế nhưng một số người vẫn thích sử dụng đệm bởi họ luôn muốn có một giấc ngủ êm ái, thoải mái mỗi ngày. Chính yếu tố này đòi hỏi những chiếc đệm mùa hè phải được thiết kế vô cùng đặc biệt với những đặc trưng phù hợp với thời tiết mùa hè. Đứng trước yêu cầu đó đệm lò xo sử dụng trong mùa hè ra đời như một giải pháp mang đến những lợi ích vàng cho sức khỏe của người tiêu dùng. Và trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về những lợi ích khi sử dụng một chiếc đệm lò xo trong mùa hè chất lượng cao các nhé.

Sử dụng đệm lò xo giúp tốt cho hệ xương

Sau mỗi ngày làm việc vất vả thì quãng thời gian ngủ được coi là “quãng thời gian vàng” để bạn giúp cơ thể thư giãn và tái tạo năng lượng. Hơn nữa, thời gian ngủ cũng là quãng thời gian vô cùng quan trọng để hệ khung xương của chúng ta phát triển. Nếu bạn được sở hữu một chiếc đệm lò xo tốt với mật độ lò xo được thiết kế phù hợp, chắc chắn cùng với lớp lót tốt sẽ mang đến cho bạn bản giác vô cùng êm ái và thoải mái khi nằm. Bạn sẽ không gặp phải các chứng bệnh như đau xương khớp, tê mỏi chân tay khi nằm trên những chiếc đệm lò xo mùa hè này.

Tạo cảm giác thoải mái

Có được giấc ngủ êm ái, thoải mái sẽ giúp bạn tỉnh táo vào ngày hôm sau nên điều này là vô cùng quan trọng và đáng để bạn lưu tâm đặc biệt là vào mùa hè nóng bức. Khi nằm trên những chiếc đệm lò xo chất lượng tốt bạn luôn có được cảm giác thoải mái. Những chiếc đệm lò xo này được thiết kế với độ cứng phù hợp giúp mang lại cảm giác êm ái, không hề bị bí lưng cho người nằm.

Mức giá hợp lý

Cho dù những chiếc đệm lò xo được thiết kế vô cùng chắc chắn và luôn mang lại cảm giác thoải mái ngay trong những ngày hè nóng bức thế nhưng những chiếc đệm này lại có mức giá vô cùng phù hợp. Bạn có thể dễ dàng mua ngay những chiếc đệm này tại các cửa hàng bán đệm everon gần nhất. Bạn sẽ được sở hữu những chiếc đệm có mức giá vô cùng hấp dẫn và phải chăng.

Lý Do Sử Dụng Đệm Lò Xo Vào Mùa Hè
Lý Do Sử Dụng Đệm Lò Xo Vào Mùa Hè

Sở hữu một chiếc đệm lò xo mùa hè là điều vô cùng cần thiết để mang lại giấc ngủ ngon và êm ái. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ http://demloxo.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

 

 

Trả lời

zalo messanger