Ga chống thấm của Everon siêu rẻ siêu bền siêu tiết kiệm – là sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình.

Ga chống thấm của Everon là sản phẩm được nhiều người đón nhận sử dụng nhất hiện nay. Chỉ với một chiếc ga chống thấm siêu rẻ là bạn đã có thể bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của chiếc đệm của gia đình mình.

Ga Chong Tham Cua Everon3

Chi tiết sản phẩm ga chống thấm của Everon

Ga chống thấm có thiết kế giống như các loại ga chun bình thường khác. Tuy nhiên loại ga chống thấm này thường được làm sử bằng nhiều chất liệu khác nhau và được đặt trên bề mặt đệm nằm để ngăn ngừa các chất lỏng thấm xuống đệm của bạn. Đồng thời cũng sẽ giúp việc loại bỏ đi những tác hại ẩm mốc từ ngoài môi trường đến nơi sinh hoạt thường ngày trong phòng của bạn tốt hơn.

Ga chống thấm của Everon có thiết kế đơn giản theo dáng bo chun. Chính vì lẽ đó mà người dùng có thể dễ dàng kéo chiếc ga này ra bốn góc. Với thiết kế chun bo,  ga chống thấm sẽ cố định chắc trên đệm của bạn không bị xô lệch khi nằm. Bảo vệ tuyệt đối cho chiếc đệm của gia đình bạn.

Ga Chong Tham Cua Everon1

Khi chúng ta ngủ, cơ thể sẽ tiến hành loại bỏ các chất độc ra khỏi cơ thể thông qua cơ chế toát mồ hôi. Nếu như không sử dụng ga chống thấm của Everon để bảo vệ lớp đệm. Phần mồ hôi ấy sẽ trực tiếp tác động và ngấm sâu vào đệm. Trải qua thời gian sẽ gây ra nấm mốc vừa tạo môi trường sinh hoạt không vệ sinh vừa giảm đáng kể tình trạng sử dụng thực tế của đệm.

Với những gia đình có trẻ nhỏ thị việc sử dụng ga chống thấm của Everon là điều thực sự cần thiết. Trẻ nhỏ sẽ không tự kiểm soát được tình trạng tiểu đêm của mình. Do đó, có lớp ga chống thấm bảo vệ, bạn sẽ không phải dọn dẹp lau chùi giường quá nhiều lần. Chỉ cần nhanh chóng lột bỏ lớp ga chống thấm ấy đi là có thể tiếp tục nghỉ ngơi. Ngoài ra trẻ nhỏ cũng hay nghịch ngợm và có những trò nghịch quá đà đối với bề mặt đệm. Chẳng hạn như việc đổ nước hay vẽ màu lên mặt đệm cũng sẽ được giảm đáng kể khi bạn sử dụng loại ga chống thấm siêu việt này.

Nói chung chất lượng giấc ngủ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể khi bạn sử dụng lớp ga chống thấm của Everon để bảo vệ đệm của mình.

Tại sao nên sử dụng loại ga chống thấm của Everon

Mẫu mã đa dạng

Ga chống thấm của Everon có kiểu dáng mẫu mã thiết kế đa dạng như sự đa dạng trong thiết kế ga chun bình thường. Các lớp ga được may tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ đánh mạnh vào thị hiếu của người sử dụng. Vì tính chất của lớp ga chống thấm này là được đặt dưới lớp ga chính và tiếp xúc trực tiếp với bề mặt đệm. Do đó thường có thiết kế giản đơn không họa tiết. Nhưng nếu như bạn có yêu cầu thì có thể đặt thiết kế tại các showroom của Everon.

Kích thước phong phú

Hiện nay ga chống thấm của Everon đều có các kích thước tương ứng với kích thước của đệm sản xuất. Chính vì lẽ đó cho dù bạn sử dụng bất cứ loại đệm với kích thước nào thì cũng có thể mua được lớp ga chống thấm phù hợp.

Mỗi một sản phẩm ga chống thấm có kích thước khác nhau đều có mức giá thành khác nhau chẳng hạn như:

Kích thước

Giá thành( VNĐ)

120 x 190

140.000

150 x 190

160.000

160 x 200

180.000

180 x 200

200.000

200 x 220

220.000

Đó là mức giá thành niêm yết của từng sản phẩm. Tuy nhiên hiện nay chúng tôi đang có chính sách giảm giá tất cả các mặt hàng sản phẩm của Everon. Bạn có thể truy cập vào website https://www.everonvietnam.com để biết thêm chi tiết giảm giá hấp dẫn đặc biệt này.

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời

Ga Chong Tham Cua Everon2

Everon là một trong những thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc lớn nhất trên thị trường. Hàng năm Everon cung ứng ra thị trường hàng triệu hàng vạn sản phẩm tương ứng để đem đến cho người dùng giấc ngủ chất lượng nhất. Mỗi một sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo từng chi tiết nhỏ nhặt nhất đều được kiểm tra kỹ càng trước khi bày bán ra thị trường.

Riêng sản phẩm ga chống thấm của Everon, bạn có thể chọn lựa sử dụng giữa hai sản phẩm làm từ chất liệu lụa và lụa pha cotton. Đối với các loại ga chống thấm lụa thì khả năng chống thấm sẽ kém hơn là loại lụa pha cotton. Chính vì lẽ đó mà bạn sử dụng cho giường trẻ nhỏ hoặc giường của những người mắc bệnh tai biến khó di chuyển thì sử dụng loại lụa pha cotton thì sẽ tốt hơn.

Ga Chong Tham Cua Everon

Ga chống thấm của Everon cũng có màu sắc hết sức đa dạng, biến đổi từ các gam màu nhạt đến màu đậm. Bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc theo ý thích. Điểm đặc biệt của các loại ga chống thấm của Everon là bạn có thể giặt bằng tay hoặc trực tiếp giặc bằng máy mà không lo bị nhàu nát hay rách hỏng.

Ngại ngần gì mà không lựa chọn cho mình một siêu phẩm tiện ích này.